Adversite 960x90

Mẹo chữa tật nghiến răng khi ngủ

Nghiến răng là hiện tượng xảy ra lúc ngủ, mà người mắc bênh nghiến răng không thể phát hiện ra, họ chỉ biết khi có người nằm cạnh phát hiện thấy và bảo họ mà thôi. 4 Mẹo dưới đây, tùy theo người hạp cách nào, dùng 1 lần hết bịnh ! Chữa mẹo thì âm thầm mà làm mới có hiệu quả.

1267 Mẹo chữa tật nghiến răng khi ngủ

Ảnh minh họa – Internet

1/- Đi chợ, đem theo sẵn 1 sợi dây dài hơn 1 mét. Mua 1 miếng thịt heo, xong cột sợi dây vào miếng thịt cho chặt, bước vài bước, làm bộ rớt miếng thịt sau lưng, rùi cứ thế mà đi, kéo lê miếng Thịt đó dưới đất.Nếu có ai gọi kêu, Bạn…giả bộ…Điếc, sao cho kéo miếng Thịt dưới đất được 3m thì lấy lên.Đem Thịt về rửa sạch sẽ, nấu nướng, làm một món ăn gì đó cho cái “Người Bệnh Ngủ Nghiến Răng…Trèo-trẹo” đó ăn. Sẽ khỏi.2/- Người Bịnh, sáng sớm ngủ thức dậy, trên giường bước xuống, nhe Răng cạp vào Chân Giường, hoặc Cạnh Giường… rồi mới đi chà Răng rửa Mặt. Cạp như thế vài lần là tự nhiên hết bịnh. Nhớ, khi cạp, đừng cạp mạnh quá kẻo gãy Răng !3/- Nóc nhà xí vùng quê thường có mái lá. lấy cái gân ở giữa của lá đem xỉa răng là hết.4/- Ra chợ mua một cái dái heo, đem về chiên lên cho ăn vài lần cũng hết.Theo Suckhoedoisong

About yu

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

0 comments :

Đăng nhận xét